0919 493 416

Tập đoàn Thảo Điền được lựa chọn để phát triển dự án Premier Berriver

Chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ được Masteri Thảo Điền phát triển đang được các khách hàng khu vực Long Biên và lân cận rất ưa thích.  Công ty Thảo Điền – là một thương hiệu có tiếng trong giới bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với dòng sản phẩm cao cấp gắn với thương hiệu “Masteri” như Masteri Thảo Điền, Master An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định…

Masteri Thảo Điền phát triển tòa No1 dự án Premier Berriver

Việc Masteri mua lại toà NO1 – dự án Premier Berriver Long Biên đánh dấu bước tiến vào thị trường miền Bắc của vị đại gia bất động sản này.

Nổi tiếng với dòng sản phẩm cao cấp, dịch vụ chất lượng luôn được đánh giá cao đặc biệt là dòng căn hộ mà đối tượng thuê là khách hàng nước ngoài ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Thảo Điền đang kỳ vọng tạo nên một sản phẩm mang tính chất tiên phong khi tiến vào thị trường bất động sản Hà Nội.

Lựa chọn Long Biên – được coi là vùng đất mới của các dự án chung cư, đặc biệt vị trí của dự án là trung tâm Quận Long Biên 390 Nguyễn Văn Cừ, kết nối thuận tiện và dễ dàng với các địa phương lân cận, lại không xa với trung tâm Thủ Đô Hà Nội, Premier Berriver Long Biên hướng tới đối tượng khách hàng là những cư dân hiện tại ở Quận Long Biên có mức sống cao, muốn được thụ hưởng những dịch vụ cao cấp, đồng thời hướng đến đối tượng khách hàng khu vực nội thành trung tâm Hà Nội mong muốn tìm một nơi thoáng đãng rộng rãi hơn so với khu vực nội thành để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thiết kế đa dạng tại chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ

Thông tin từ Masteri Thảo Điền, toà nhà NO1 Premier Berriver Long Biên được thiết kế 25 tầng, trong đó tầng 1 và 2 là tầng thương mại dịch vụ với đầy đủ tiện ích sinh hoạt như TTTM, Gym-Spa, Bể bơi 4 mùa,….phục vụ cho nhu cầu của cư dân. Từ tầng 3 đến tầng 23 là tầng căn hộ thông thường, tầng 24-25 là căn hộ penhouse.

Toàn bộ toà nhà sẽ được quản lý vận hành với hệ thống an ninh 3 lớp, camera an ninh theo dõi 24/24 tại các vị trí sảnh lễ tân, hành lang, thang máy… để đảm bảo công tác an ninh. Các tiện ích Gym-spa, bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao cấp cũng được phục vụ miễn phí cho khách hàng là chủ nhân căn hộ tại đây.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng chú trọng đến việc tạo điểm nhấn không gian ở các tầng 3-6-9-12-15-18 được thiết kế không gian vườn treo để tạo sự giao hoà với không gian xanh tự nhiên, tăng thêm cảnh quan, không gian sống cho cư dân.

Với diện tích căn hộ được thiết kế hợp lý từ 70-120m2 cho dạng căn hộ 2-3 phòng ngủ, không gian sống linh hoạt, hài hoà và tối ưu, căn hộ Berriver Long Biên đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng về không gian sống.

Đặc biệt, dòng căn hộ rộng hơn với diện tích lớn 200-300m2 đối với các căn hộ penhouse sẽ là một lựa chọn cho các hộ gia đình đa thế hệ, muốn có một không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, đặc biệt với tầm view sông Hồng cực đẹp.

Chung cư Premier Berriver Long Biên đang nhận được sự quan tâm rất lớn đối với khách hàng quan tâm khu vực Long Biên.

Xem thêm: Chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!