0919 493 416

So sánh chung cư HC Golden City và Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ

Hiện nay đối với các khách hàng quan tâm mua căn hộ tại quận Long Biên, đặc biệt là khu vực xung quanh đường Nguyễn Văn Cừ thì đều biết về 2 dự án rất đẹp là Chung cư HC Golden City của chủ đầu tư Hùng Cường và Premier Berriver của Masteri Thảo Điền.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích về 2 dự án này để quý khách hàng có thể đưa ra những đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

SO SÁNH THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 DỰ ÁN HC GOLDEN CITY VÀ PREMIER BERRIVER

Về thiết kế căn hộ tại chung cư HC Golden CityChung cư Premier Berriver thì có một kiểu chung đó là các căn hộ vừa và to hướng tới các gia đình đông người có tiềm lực tài chính, theo đó các căn hộ được bố trí 2,3 và 4 phòng ngủ.

Tại dự án HC Golden City được thiết kế 72m2 cho căn 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh và chỉ có 1 loại thiết kế này nếu khách hàng có nhu cầu căn hộ 2 phòng ngủ, các phòng ngủ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, khu bếp được bố trí vào 1 khu riêng biệt vô cùng thông thoáng và không bị mùi khi nấu nướng. Trong khi đó các căn 3 phòng ngủ 2 vệ sinh sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn khi được thiết kế các loại diện tích 82m2, 87m2, 103m2 và 120m2 giúp các khách hàng thỏa sực lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình. Đặc biệt, tại dự án HC Golden City còn bố trí căn 4 Phòng ngủ giúp khách hàng thể hiện đẳng cấp riêng của đại gia đình với 150m2 thiết kế 4 phòng ngủ, 3 vệ sinh.

Chung cư HC Golden City
Hình ảnh thực tế Chung cư HC Golden City

Tại dự án Premier Berriver390 Nguyễn Văn Cừ, các căn 2 phòng ngủ có nhiều loại diện tích hơn khi được thiết kế các loại như 71m2, 78m2, 80m2, 83m2 và 88m2. Được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, các phòng ngủ và khu bếp đều thông qua logia thoáng rộng. Bên cạnh đó các căn 3 Phòng ngủ bên dự án Premier Berriver được thiết kế với các loại diện tích như: 105m2, 109m2, 123m2, 134m2 với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 khu bếp riêng biệt và 1 phòng khách thoáng rộng.

SO SÁNH GIÁ BÁN CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN HC GOLDEN CITY VÀ PREMIER BERRIVER

Cả 2 dự án HC Golden CityPremier Berriver đều được định hướng phân khúc cao cấp và với vị trí rất gần trung tâm của mình thì giá bán 2 dự án này không hề rẻ, hướng tới các khách hàng có tiềm lực tài chính muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp, sang trọng.

Chung cư Premier Berriver Long Biên

 

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ dự án HC Golden City dao động từ 2,5 tỷ đến 2,8 tỷ, giá bán đã gồm VAT và đầy đủ nội thất cao cấp nhập khẩu, giá dao động phụ thuộc vào tầng và hướng view của căn hộ. Trong khi đó giá bán căn 2 phòng ngủ tại dự án Premier Berriver từ 3 tỷ đến 3,5 tỷ ( Gồm VAT+ nội thất cơ bản). Từ đó quý vị có thể thấy nếu lựa chọn căn 2 phòng ngủ khu vực đường Nguyễn Văn Cừ thì dự án HC Golden City có mức giá tốt hơn cả.

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án HC Golden City từ 3,4 tỷ đến 6,8 tỷ (gồm VAT và đầy đủ nội thất cao cấp nhập khẩu). Trong khi đó giá bán căn 3 phòng ngủ tại dự án Premier Berriver từ 3,7 tỷ đến 4,9 tỷ ( Gồm VAT và nội thất cơ bản). Quý vị có thể thấy căn 3 phòng ngủ tại dự án Premier Berriver rẻ hơn 1 chút so với dự án HC Golden City nhưng bên HC có nhiều sự lựa chọn hơn khách.. Sở dĩ có điều này bởi vì các căn to tại dự án HC Golden city được trang bị nội thất rất nhiều nên giá có nhỉnh hơn chút so với dự án Premier Berriver.

Trên đây là 1 vài so sánh về thiết kế căn hộ và giá bán của dự án HC Golden City so với Premier Berriver để khách hàng có sự đánh giá khách quan giúp đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đăn khi có nhu cầu mua căn hộ tại khu vực Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về giá chi tiết và chính sách bán hàng của 2 dự án trên tại website:

+ Chung cư HC Golden City tại website: https://chungcu-hcgoldencity.com/

+ Chung cư Premier Berriver tại website: https://premier-berriver.com.vn

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!