0919 493 416

Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ – Chung cư thể hiện đẳng cấp hạng sang

Chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ đang thu hút được sự quan tâm lớn từ các khách hàng khu vực. Trong vòng 5 năm trở lại đây, với sự cải thiện rõ rệt về mặt hạ tầng, Long Biên có sự thay đổi rõ rệt. Với việc dễ dàng kết nối sang khu vực trung tâm Thủ Đô, Quận Long Biên thu hút nhiều nhà đầu tư các loại hình sản phẩm dịch vụ.

Theo cùng với sự phát triển về hạ tầng, bất động sản Long Biên cũng có những sự chuyển dịch tích cực. Nhiều dự án mới, nhiều nhà phát triển cũng đánh giá Long Biên là mỏ vàng tiềm năng và hướng sự phát triển đến khu vực này. Trong đó, có một nhà phát triển bất động sản đã có thương hiệu, uy tín lớn trên thị trường đã chọn Long Biên là điểm dừng chân đầu tiên cho kế hoạch Bắc tiến của mình: Masteri Thảo Điền.

MASTERI THẢO ĐIỀN – ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN PREMIER BERRIVER 390 NGUYỄN VĂN CỪ

Được biết đến là nhà phát triển bất động sản phần khúc cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với kế hoạch Bắc tiến, Masteri Thảo Điền đã lựa chọn Berrivre Long Biên – NO1 để đánh dấu bước đường phát triển của mình.

Vẫn mang đậm phong cách của Masteri, Berriver Long Biên sở hữu những tiện ích đẳng cấp nhất trong khu vực Long Biên mà không dự án nào có được.

Berriver Premier NO1 Long Biên được Masteri Thảo Điền trực tiếp đầu tư và vận hành, cam kết đem lại cho khách hàng  những tiện ích đẳng cấp.

  • Hệ thống an ninh 3 lớp 24/7: với việc đảm bảo an ninh từ việc ra vào dự án, Camera an ninh 24/7, bảo vệ vòng trong vòng ngoài, hệ thống cửa an ninh 3 lớp….đảm bảo cho cư dân có sự yên tâm tuyệt đối cuộc sống của các thành viên trong gia đình khi lựa chọn Berriver Premier NO1
  • Với đặc điểm nằm ở vị trí trung tâm Quận Long Biên – con đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ, Berriver Premier không có được những diện tích không gian lớn, tiện ích ngoại cảnh rông rãi bởi đây là khu vực trung tâm nhất Quận Long Biên. Bù lại, Masteri Thảo Điền đưa lại cho cư dân – chủ nhân căn hộ ở đây những tiện ích vô cùng đẳng cấp. Chủ nhân căn hộ Masteri Berrimier Long Biên sẽ được sử dụng dịch vụ Gym – Bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn FREE TRỌN ĐỜI khi lựa chọn căn hộ tại đây.

Phải khẳng định, đây là một trong những tiện ích không phải dự án nào cũng có được. Đặc biệt, khu vực Quận Long Biên hiện tại thì các dự án có bể bơi nội tại rất ít, bể bơi 4 mùa lại càng khan hiếm. Với cam kết dịch vụ tiện ích cao cấp như thế, Berriver Premier Long Biên khẳng định vị thế là dự án tiên phong đẳng cấp nhất trong khu vực.

Trong tháng 10 này, khi khách hàng lựa chọn căn hộ tại đây sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất vay 0% của ngân hàng Techcombank đến tháng 12/2020.

Để nhận được thêm thông tin chi tiết và sự tư vấn kỹ từ các chuyển viên tư vấn, KH có thể gọi cho chúng tôi theo số:

Xem thêm: Mặt bằng và Bảng giá chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!