0919 493 416

Cập nhật một số hình ảnh buổi khai trương nhà mẫu Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ

Premier Berriver Long Biên là dự án chung cư cao cấp được phát triển bởi Tập đoàn nổi tiếng với thương hiệu hàng sang là Masteri Thảo Điền. Đây là dự án được xem là đặt nền móng cho thương hiệu của Tập đoàn này ra ngoài Hà Nội, do đó Premier Berriver được chủ đầu tư rất tâm huyết và chăm chút tỷ mỉ.

Dự án đã hoàn thiện xong các hạng mục và tiện ích cảnh quan, sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 12 tới đây. Vừa qua ngày 24/11 chung cư Premier Berriver đã chính thức hoàn thiện xong căn hộ và cho khách hàng đến tham quan trực tiếp các căn hộ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU PREMIER BERRIVER 24/11

Theo thống kê của Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền thì đã có gần 100 khách hàng đến tham quan căn hộ vào ngay buổi sáng hôm 24/11.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại trong buổi sáng hôm 24/11:

Premier Berriver Long Biên

Premier Berriver Long Biên

Premier Berriver Long Biên

Theo đánh giá của khách hàng khi tới tham quan trực tiếp căn hộ thì hầu hết khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng bàn giao và sự chuyên nghiệp của Masteri Thảo Điền.

Cô Mai chủ sở hữu căn hộ 1006 chia sẻ: “ Cô mua căn hộ này từ khi vừa xây dựng, chỉ nghe tư vấn qua hình ảnh và sự tin tưởng từ Masteri Thảo Điền, nay mới được đến xem thực tế căn hộ cô thấy rất hài lòng, niềm tin của mình đã đặt đúng chỗ, gia đình đang rất háo hức chờ sang tháng để đến nhận bàn giao căn hộ”.

Hiện tại Chung cư Premier Berriver đã mở cửa căn thực tế các ngày trong tuần, vì vậy quý vị có nhu cầu đăng ký tham quan căn hộ và xem bảng giá cũng như chính sách bán hàng mới nhất vui lòng liên hệ Hotline P.KD: 0949 22 9191

Xem thêm: BẢNG GIÁ CHUNG CƯ PREMIER BERRIVER 390 NGUYỄN VĂN CỪ

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!