0919 493 416

Lý giải sức hấp dẫn của dự án Premier Berriver Long Biên

Dự án Premier Berriver Long Biên của Chủ đầu tư Masteri Thảo Điển là dự án đầu tiên được ông lớn Masteri Thảo Điền lựa chọn trong chiến lược Bắc tiến. Dự án được nằm ở vị trí trung tâm Quận Long Biên và nhận được sự quan tâm của nhiều phần khúc khách hàng.

Berriver-long-biên

NHỮNG ĐIỂM THU HÚT CỦA DỰ ÁN PREMIER BERRIVER 390 NGUYỄN VĂN  CỪ

Chúng tôi xin đưa ra một số lý giải về sức hút của dự án sau một thời gian tiếp xúc và nghiên cứu thị trường:

  1. Dự án nằm ở vị trí đắc địa Quận Long Biên

Dự án Premier Berriver Long Biên sỡ hữu vị trí đắc địa đối với các dự án bất động sản.

Nằm ngay vị trí trung tâm Quận Long Biên, chỉ cách hơn 100m là ra trục đường trung tâm Quận đường Nguyễn Văn Cừ. Kết nối dễ dàng với các trục đường Nguyễn Sơn, Hoàng Như Tiếp.

Đặc biệt, dễ dàng kết nối sang trung tâm thành phố Hà Nội.

  1. Sức hút từ thương hiệu Masteri – Cotecons

Masteri Thảo Điền là Chủ đầu tư cực kỳ có uy tín ở Sài Gòn, tuy nhiên ở Hà Nội gần như ít được biết đến. 2017 Masteri Thảo Điền lựa chọn Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ để đặt dấu ấn Bắc tiến. Chính vì thế, dự án rất được trông chờ bởi những người có am hiểu về bất động sản.

Với những uy tín về cung cấp dịch vụ hoàn hảo, Masteri Thảo Điền cam kết đưa đến cho cư dân Premier Berriver Long Biên những dụng vụ cao cấp nhất: Hệ thống an ninh 3 lớp, dịch vụ quản lý vận hành tiêu chuẩn 5*, Dịch vụ Gym – Bể bơi 4 mùa miễn phí cùng nhiều tiện ích khác.

Đặc biệt, sự hấp dẫn của dự án còn đến từ sự kết hợp của Masteri Thảo Điền và nhà thầu thi công uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam: Cotecons: cam kết cho khách hàng uy tín về tiến độ và chất lượng

Chung cư Berriver NO2 Long Biên

  1. Tiện ích dự án đẳng cấp trong khu vực

Hiến có dự án nào nằm ở vị trí trung tâm quận Long Biên mà được Chủ đầu tư cung cấp đầy đủ các dịch vụ cao cấp như dự án Premier Berriver Long Biên: Hệ thống kiểm soát an ninh 3 lớp với camera theo dõi 24/7 đảm bảo an ninh tối đa cho khách hàng đặc biệt khi nhu cầu an ninh của khách hàng càng ngày càng cao.

 

Bên cạnh đó, dự án còn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích cao cấp: Khách hàng được sử dụng các tiện ích Gym tiêu chuẩn cao cấp, bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Lần đầu tiên tại địa bàn Quận Long Biên , khách hàng được trải nghiệm những tiện ích cao cấp ngay tại chân nhà của mình.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI DỰ ÁN PREMIER BERRIVER 390 NGUYỄN VĂN CỪ

Trong tháng 8/2019, khi khách hàng mua căn hộ tại dự án Premier Berrier Long Biên, khách hàng được hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ ngân hàng Techcombank:

  • Hỗ trợ vay lãi suất 0% cho khách hàng đến khi nhận bàn giao nhà
  • Khách hàng mua thanh toán tiến độ thông thường được chiết khấu 2%
  1. Đầu tư hợp lý.

Nằm trong khu vực trung tâm quận Long Biên, dự án Berriver Long Biên có sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách hàng đặc biệt khách hàng đầu tư.

Nằm trong vùng địa phận của Tổng công ty Bay Việt Nam, Dự án rất thu hút đối với các khách hàng có thu nhập cao: tiếp viên, phi công, nhân viên công ty bay. Với môi trường làm việc tiếp xúc với nhiều dịch vụ cao cấp, đây là đối tượng khách hàng rất thích những dịch vụ mà Masteri đã cung cấp ở thị trường Sài Gòn. Vì vậy, nên Masteri THảo ĐIền đã nghiên cứu kỹ để lựa chọn Berriver cho bước chân Bắc tiến của mình.

Xem thêm: Mặt bằng và tiến độ thanh toán chung cư Premier Berriver  390 Nguyễn Văn Cừ

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!