0919 493 416

tiện-ích-premier-berriver

Kinh nghiệm khi đầu tư vào căn hộ Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ

Chung cư Premier Berriver tọa lạc tại số 390 Nguyễn Văn Cừ, vị trí vàng của quận Long Biên, thời gian qua đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đầu tư. Để đầu tư đem lại lợi nhuận cao, các khách hàng nên tham khảo 3 kinh nghiệm sau đây:

MUA CĂN HỘ PREMIER BERRIVER TỪ THỜI ĐIỂM ĐẦU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Ở hầu hết các dự án thì luôn có lộ trình tăng giá rõ ràng, các về sau giá càng tăng, do vậy đầu tư căn hộ Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ ở thời điểm đầu mở bán khách hàng sẽ mua được giá tốt nhất.

Cụ thể giá bán Đợt 1 của tòa No1 – chung cư Premier Berriver có giá trung bình 30tr/m2, mặc dù là chung cư cao cấp thương hiệu Masteri tuy nhiên giá cũng chỉ ngang với tòa N03 ở mức hạng trung, và rẻ hơn khá nhiều so với các dự án cùng phân khúc như Mipec Long Biên, One 18,…

phoi-canh-tong-the-berriver-long-bien

Đến thời điểm này sau 5 tháng triển khai bán hàng giá đã tăng khoảng 10% so với lúc mua ban đầu, và theo thông báo của chủ đầu tư thì giá sẽ có đợt tăng rất mạnh vào thời điểm cất nóc và đi vào hoàn thiện căn hộ. Do đó các khách hàng mua thời điểm đầu chắc chắn đã có lợi nhuận nhìn thấy rõ.

NÊN CHỌN CÁC CĂN ĐẸP ĐỂ ĐẦU TƯ TẠI PREMIER BERRIVER

Có một kinh nghiệm vô cùng quan trọng trong đầu tư dự án Premier Berriver nói riêng và các dự án bất động sản khác nói chung là phải chọn các căn thật đẹp để đầu tư. Các căn đẹp ở đây là các căn góc, có tầm view đẹp, nổi bật, thiết kế thông thoáng, hướng Đông Nam và có khoảng tầng trung từ 10-20 ( nên tránh các số xấu nhiều người kiêng như số 13,14).

Do tâm lý người mua nhà của người Việt Nam nên các căn đẹp như trên sẽ rất dễ thanh khoản. Đây cũng là mấu chốt giúp cho việc thành hay bại trong đầu tư 1 dự án chung cư.

Xem thêm: BẢNG GIÁ CHUNG CƯ PREMIER BERRIVER 390 NGUYỄN VĂN CỪ

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!