0919 493 416

Kinh nghiệm khi đầu tư vào căn hộ Berriver NO2 Long Biên

Chung cư Berriver NO2 tọa lạc tại số 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội đang được triển khai xây dựng và sẽ được tiến hành mở bán Đợt 1 trong thời gian tới. Với sự thành công từ 2 tòa NO1 và NO3 từ trước, Berriver NO2 hứa hẹn sẽ đón nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng.

MUA CĂN HỘ BERRIVER NO2 THỜI ĐIỂM ĐỢT 1 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Ở hầu hết các dự án thì khi Chủ đầu tư triển khai mở bán đề có lộ trình tăng giá rõ ràng, do đó kinh nghiệm của các nhà đầu tư thì đều lựa chọn mua các dự án mở bán từ đợt đầu tiên sẽ được giá tốt nhất.

Cụ thể, tòa Berriver NO2 sẽ mở bán Đợt 1 vào thời gian tới, dự kiến giá bán tòa NO2 sẽ rất hợp lý, phù hợp với kỳ vọng của đại đa số khách hàng.

chung cư berriver no2

Với lộ trình tăng giá 10% trong vòng 5 tháng thì Berriver NO2 sẽ là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư nắm bắt thời cơ. Và thời điểm tăng giá mạnh nhất sẽ rơi vào thời điểm cất nóc và chuẩn bị bàn giao nhà. Mỗi dự án khi triển khai mở bán đều có lộ trình rõ ràng để khách hàng có sự đánh giá lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

NÊN CHỌN CÁC CĂN ĐẸP ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BERRIVER NO2

Có một kinh nghiệm vô cùng quan trọng khi lựa chọn đầu tư vào các dự án bất động sản nói chung và chung cư Berriver No2 nói riêng là nên lựa chọn các căn đẹp để đầu tư.

Các căn đẹp ở đây là căn góc, tầm view đẹp, hướng Đông Nam, khoảng tầng trung từ tầng 10 đến 20 ( đặc biệt nên tránh các số xấu như 7, 13,14). Vì tâm lý mua hàng của người Việt luôn thích đẹp do đó các căn đó sẽ rất dễ thanh khoản.

Ngoài ra, các căn diện tích nhỏ phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng cũng là lựa chọn tốt để đầu tư lướt sóng khi mua các dự án chung cư.

Xem thêm: TỔNG QUAN DỰ ÁN BERRIVER NO2 LONG BIÊN

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!