0919 493 416

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để đập thông tại Premier Berriver cần lưu ý gì?

Chung cư Premier Berriver tại số 390 Nguyễn Văn Cừ được các khách hàng khu vực đặc biệt quan tâm từ khi tiến hành mở bán. Tuy nhiên tại Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ chỉ gồm căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, do đó khách hàng có nhu cầu 4 phòng ngủ hoặc các căn hộ rộng hơn thì phương án mua 2 căn đập thông là phương án lý tưởng nhất.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẬP THÔNG CĂN HỘ TẠI PREMIER BERRIVER

Thứ nhất, quý vị không được đập các tường và cột chịu lực nằm trong căn hộ, các phần này đều được chú thích các ký hiệu rõ ràng trong mặt bằng thiết kế căn hộ

Thứ hai,quý vị thay đổi căn hộ tùy ý tuy nhiên ko được làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung bên ngoài của tòa nhà

Thứ ba, quý vị cần liên hệ sớm với đại diện bên Chủ đầu tư để lên phương án  sửa chữa và được bên thi công của Chủ đầu tư trợ giúp cho phương án được tốt nhất.

Trên đây là một vài lưu ý cho các quý vị có nhu cầu mua căn hộ Premier Berriver để đập thông. Nhìn chung các căn hộ tại dự án được thiết kế rất tối ưu với các dạng diện tích vừa phải phục vụ nhu cầu của đại đa số khách hàng, đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng căn hộ rộng thì hoàn toàn có thể đập thông căn hộ 3 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ, hoặc 2 căn 2 phòng ngủ cạnh nhau.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI PREMIER BERRIVER

Chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục cuối cùng của căn hộ, hoàn toàn có thể bàn giao vào tháng 10 năm nay. Hiện tại giá bán các căn hộ gần thời điểm bàn giao nhà cũng đang tăng so với trước đây. Theo đó, hiện tại các căn 2 phòng ngủ có giá từ 2,7 tỷ -3,2 tỷ, các căn 3 Phòng ngủ có giá từu 3,5 -4,2 tỷ.

Hiện tại nếu quý khách thanh toán theo tiến độ sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ

Quý vị xem thêm: THIẾT KẾ VÀ GIÁ BÁN CHI TIẾT CÁC CĂN HỘ PREMIER RBERRIVER

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!