0919 493 416

Berriver-long-biên

Điểm khác biệt tạo nên giá trị của tòa No1 Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ

Dự án Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ có quy mô 5 tòa nhưng tòa N01 được đánh giá là nổi trội nhất và có nhiều điểm vượt trội so với tòa N03 đã hiện hữu của chủ đầu tư Hanco 9. Tòa N01 được chủ đầu tư định hình theo phân khúc cao cấp với nhiều ưu điểm đặc biệt.

N01-premier-berriver-390-nguyễn-văn-cừ

Dưới đây là một vài điểm nổi bật của tòa N01 dự án Premier Berriver tại số 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

THIẾT KẾ TỐI ƯU GIÚP CĂN HỘ TẠI TÒA NO1 DỰ ÁN PREMIER BERRIVER VÔ CÚNG THÔNG THOÁNG

Tòa N01 tại dự án Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ có thiết kế vô cùng tối ưu, toàn bộ các phòng ngủ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, thêm nữa các căn hộ đều có 1 ban công và 1 logia rộng giúp căn hộ luôn có gió tươi lưu thông vô cùng thoáng đãng.

Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế của tòa N01 Berriver Nguyễn Văn Cừ là khu bếp trong căn hộ luôn thông ra 1 logia thoáng giúp khu bếp ko bị ám mùi, là không gian lý tưởng cho các đầu bếp gia đình thỏa sức trổ tài. Ngoài ra việc thiết kế bề mặt căn hộ tiếp xúc nhiều với bên ngoài cũng giúp tăng lượng ánh sáng và gió có thể tiếp xúc vào căn hộ.

premier-berriver-390-nguyễn-văn-cừ

Tòa N01 được xây dựng bởi tổng thầu Cottecons chuyên xây dựng các công trình cao cấp cũng giúp khẳng định chất lượng cao của tòa nhà so với các tòa khác trong khu vực.

CHỦ ĐẦU TƯ CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN CŨNG GÓP PHẦN KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA TÒA N01 PREMIER BERRIVER

Mặc dù về mặt pháp lý thì  Hanco 9 là chủ đầu tư đứng pháp danh sở hữu lô đất và đại diện ký kết hợp đồng với khách hàng tuy nhiên Chủ đầu tư thực sự đứng ra thiết kế, xây dựng và đứng ra quản lý vận hành tòa nhà là Masteri Thảo Điền. Nhắc đến Masteri Thảo Điền thì chắc chắn những khách hàng sành sỏi trong giới bất động sản đều biết vì thương hiệu rất lớn trong thành phố Hồ Chí Minh, là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn theo phân khúc cao cấp và hạng sang được thị trường đánh giá cao.

 Ngoài ra việc các sản phẩm của Masteri khi đi vào hoạt động đều thuê các đơn vị quản lý chất lượng và chuyên nghiệp cũng giúp khẳng định uy tín của chủ đầu tư với các khách hàng.

TIỆN ÍCH CAO CẤP PHỤC VỤ CÁC NHU CẦU CAO CỦA CƯ DÂN BERRIVER NGUYỄN VĂN CỪ

Giúp khẳng định thương hiệu Masteri chuyên về các dòng sản phẩm cao cấp và hạng sang nên các tiện ích mà chủ đầu tư này bố trí tại các dự án của mình cũng được các khách hàng đón nhận với chất lượng rất tốt.

tiện-ích-premier-berriver

Tại tòa N01 dự án Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ thì các tiện ích cao cấp được bố trí  như bể bơi 4 mùa 5 sao, phòng tập Gym, spa, siêu thị,….được bố trí ở 2 tầng trung tâm thương mại dưới chân tòa nhà giúp đáp ứng các nhu cầu cao nhất của cư dân nơi đây

Xem thêm: BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÒA N01 DỰ ÁN PREMIER BERRIVER 390 NGUYỄN VĂN CỪ

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!