0919 493 416

Chung cư Premier Berriver hưởng lợi từ việc quy hoạch quận Long Biên

Những năm qua, Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ với sự mở rộng quy mô và đổ tiền để đẩy mạnh phát triển ra các khu vực ngoại thành. Long Biên với miền đất hứa thừa hưởng không khí trong lành từ sông Hồng và quy hoạch đường sá giao thông thuận lợi đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dân  Thủ đô.

QUẬN LONG BIÊN TRỞ MÌNH – PREMIER BERRIVER HƯỞNG LỢI

Chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ được hưởng lợi từ sự phát triển đồng bộ của quận Long Biên. Quận Long Biên nằm trải dọc theo phía Đông Hà Nội, đang là một trong những địa phương dẫn đầu Hà Nội về tốc độ đô thị hóa. Với việc hạ tầng liên tục được phát triển, với quy hoạch 14 cây cầu bắc ngang qua sông Hồng và sông Đuống  sẽ giúp Long Biên trở mình thành khu trung tâm phát triển kinh tế  mới của Hà Nội.

Trong đó nổi bật là cầu Tứ Liên với tổng vốn đầu tư lên tới 17.000 tỷ đồng nối  tới tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và 2 cầu nối tới tận địa phận Bắc Ninh như cầu Giang Biên và  cầu Đuống 2.

Cùng với đó là hàng loạt các tuyến đường huyết mạch  được  nâng cấp và mở rộng cũng giúp giao thông quận Long Biên thêm thông thoáng.

Thêm vào đó, thời gian vừa qua hàng loạt các dịch vụ tiện ích được bổ sung đầu tư xây dựng như Big C Long Biên, trung tâm thương mại Aoen mall Long Biên, Vincom Plaza Long Biên cũng làm cho Long Biên sầm uất và nhộn nhịp hơn.

PREMIER BERRIVER 390 NGUYỄN VĂN CỪ CÓ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ LỚN

Chung cư Premier Berriver tại 390 Nguyễn Văn Cừ do Masteri phát triển và triển khai xây dựng thời gian vừa qua đã thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng khu vực. Với lợi thế về chất lượng xây dựng tốt của Coteccons cùng với uy tín của Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền đã hấp dẫn khách hàng chọn mua.

Với các loại hình căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, thiết kế tối ưu công năng sử dụng với phong cách hiện đại nên được các khách hàng rất hài lòng và ưa thích

Xem thêm: BẢNG GIÁ VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ PREMIER BERRIVER

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!