0919 493 416

Chung cư Berriver Long Biên

Chính sách bán hàng tháng 5 Chung cư Premier Berriver

Chung cư Premier Berriver tọa lạc tại số 390 Nguyễn Văn Cừ, đây là tòa tháp cao 23 tầng nằm trong quần thể 5 tòa của tổ hợp dự án Berriver Long Biên. Dự án là sản phẩm kết hợp giữa chủ đầu tư Hanco 9 và đơn vị phát triển Masteri Thảo Điền – 1 đơn vị vô cùng uy tín, chuyên phát triển các dòng căn hộ hạng sang, đặc biệt trong Sài Gòn.

Hiện tại tháng 5/2020 thì dự án đã bàn giao, cư dân đã về ở và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía cư dân về chất lượng xây dựng cũng như công tác quản lý vận hành tòa nhà.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN THÁNG 5 TẠI PREMIER BERRIVER

Theo cập nhật tháng 5/2020 thì Chung cư Premier Berriver đang tiếp tục chào bán đợt cuối với quỹ căn tầng đẹp và chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Theo đó, các khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ  đã có thể ký Hợp đồng mua bán.

chung cư berriver long biên

Có các hình thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn như sau:

+ Phương án vay vốn ngân hàng: Khách hàng vay vốn ngân hàng sẽ được Techcombank hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% đến 31/12/2020, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Thời hạn vay tối đa lên tới 35 năm. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% đã có thể nhận nhà ngay và dọn về ở.

+ Phương án thanh toán theo tiến độ: Nếu khách hàng thanh toán theo tiến độ sẽ thanh toán làm 7 đợt linh hoạt, đầu tiên vẫn chỉ cần 10% là có thể ký HĐMB. Theo phương án này khách hàng sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ trừ thẳng vào giá bán.

+ Phương án thanh toán sớm: Nếu khách thanh toán luôn 95% giá trị căn hộ khi ký HĐMB sẽ được chiết khấu 5% giá trị căn hộ và được trừ thẳng vào giá bán

Ngoài ra, nếu khách hàng có người thân đã mua căn hộ tại Premier Beriver Long Biên thì sẽ được chiết khấu thêm 1% giá trị căn hộ.

Chương trình quà tặng tân gia cho các căn hộ:

+ Khách hàng mua căn 2 phòng ngủ Premier Berriver sẽ được tặng chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 15 triệu

+ Khách hàng mua căn 3 phòng ngủ Premier Berriver sẽ được tặng chuyến du lịch Singapore trị giá 30 triệu.

( Quà tặng có thể quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá Hợp đồng).

Quý vị quan tâm dự án muốn xem căn hộ thực tế và nhận Bảng giá chi tiết vui lòng liên hệ Hotline P.KD: 0949229191

Xem thêm: BẢNG GIÁ PREMIER BERRIVER

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!