0919 493 416

Cập nhật tiến độ thi công và bảng giá chung cư Premier Berriver Nguyễn Văn Cừ

Dear quý khách hàng, Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng trong suốt thời gian qua. Với việc đã khẳng định thương hiệu tốt trong Tp. Hồ Chí Minh thì chung cư Premier Berriver là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự phát triển thương hiệu nhà Masteri ra khu vực ngoài Hà Nội. Với uy tín và thương hiệu đã khẳng định từ trước chúng tôi tin dự án ngoài Hà Nội sẽ đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ PREMIER BERRIVER

Hiện nay tháng 03/2019 Chung cư Premier Berriver của CĐT Masteri Thảo Điền đã thi công đến tầng 14, đang đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công rất tốt. Với việc nguồn vốn mạnh, cùng với sự kết hợp với nhà thầu Cottecons thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng cũng như tiến độ thi công của dự án.

Theo dự kiến đến quý IV/2019 chung cư Premier Berriver sẽ bắt đầu bàn giao các căn hộ cho khách hàng, lúc đó quý vị sẽ được trải nghiệm căn hộ tuyệt vời với dịch vụ quản lý vận hành vô cùng đẳng cấp.

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ PREMIER BERRIVER NGUYỄN VĂN CỪ

Được định hướng theo phân khúc cao cấp do vậy giá bán căn hộ tại dự án Premier Berriver cũng thuộc nhóm cao so với khu vực. Hiện nay giá bán căn hộ tại dự án Premier Berriver giao động trong khoảng 32-37 tr/m2 thông thủy. Theo đó, các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 71.6m2 – 88.5m2 sẽ có giá từ 2,792 tỷ đến 3.336 tỷ (bao gồm VAT và KPBT). Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 105.4m2 -124.6m2 sẽ có giá từ 3,615 tỷ đến 4.488 tỷ (bao gồm VAT và KPBT)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI TẠI PREMIER BERRIVER

Hiện nay các quý vị khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi như được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại Techcombank với lãi suất 0% trong đến 31/01/2020 hoặc đến khi nhận nhà (tùy theo thời điểm nào đến trước) với khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ.

Ngoài ra nếu các khách hàng thanh toán theo tiến độ thi công của dự án sẽ được chiết khấu 1.5% giá trị căn hộ

Xem thêm: TỔNG QUAN DỰ ÁN PREMIER BERRIVER 390 NGUYỄN VĂN CỪ

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!